Gửi một tin nhắn!

Cá mú tươi 7 - 10 con/kg

740

160.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_19268
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Cá mú tươi ngon, sản phẩm xuất xứ từ biển và nhập hàng ngày, bán tại cửa hàng, sỉ lẻ cho các nhà hàng bếp ăn. Kênh bán hàng online qua sàn Gocom.vn

Cá mú hấp xì dầu có cách làm rất đơn giản nhưng lại mang đến hương vị lạ miệng và hấp dẫn bởi vị ngọt tự nhiên của cá kết hợp cùng mùi thơm của các gia vị. 

Cá mú tươi 7 - 10 con/kg

Nguyên liệu: 

- Cá mú sao: 1 con 

- Hành tây: 50g 

- Hành lá, rau ngò: 50g 

- Ớt: 1 trái 

- Tiêu: 1/5 muỗng café 

- Đường, dầu hào, dầu mè, mỗi thứ 1 muỗng café - Nước tương, nước dùng, mỗi thứ 1 muỗng súp 

- Dầu ăn: 1/2 muỗng súp 

- Hạt nêm, đường 

Thực hiện: 
- Khi mua cá mú sao chú ý chọn loại tươi, ngon, sơ chế thật sạch, đánh vẩy, bỏ mang, bỏ ruột và khía hai bên mình cá (nếu không có cá mú sao có thể thay bằng cá mú đỏ). Cho tất cả nước tương, hạt nêm, đường, dầu ăn, dầu hào vào một tô khuấy đều và cho cá mú sao đã sơ chế vào ướp khoảng 10 phút để cá ngấm gia vị. Hành tây lột vỏ thái mỏng, ớt bỏ hạt thái sợi, hành lá rửa sạch thái khúc, đầu hành tước nhỏ tỉa hoa. 

- Đặt một nồi nước với xửng hấp lên bếp đun sôi. Khi nước sôi thì cho cá đã ướp gia vị vào, đậy nắp và tiếp tục đun khoảng 20 phút. Sau đó, cho ớt và hành tây vào, sau 10 phút nữa tiếp tục cho hành lá, rải đầu hành đã tỉa hoa quanh con cá và đậy nắp đun thêm hai phút nữa là cá chín, bắc ra. 

Cho cá ra đĩa và dùng nóng để cá không bị tanh.

Cá mú tươi 7 - 10 con/kg

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?