Gửi một tin nhắn!

Mực trứng dài từ 10- 12 cm loại I

719

160.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_19261
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Mực trứng tươi ngon, đóng gói hút chân không, dài hơn dang tay ôm tròn lẳng, tươi xanh, sản phẩm được nhiều gia đình yêu thích và tin dùng.

Trứng mực được ngư chài lấy riêng, làm thành các bánh chả mực, đem phơi nắng cho se mặt,rồi cất vào kho đá, để dành về bờ làm quà cho gia đình. Lý do đơn giản là "của quý hiếm chẳng ai có nhiều để bán".

Mực ống dài hơn gang tay ôm trứng tròn lẳng. Mực vừa vớt lên còn trong xanh nhìn suốt là thấy ngay hai bọc trứng. Nướng mực trên lửa than vừa chín vàng, cắt khoanh chấm nước mắm hoặc muối tiêu là nhất. Trứng mực nướng chín trắng ngà, óng ánh như đường phèn, cho vào miệng cảm giác hơi sừn sựt, vị béo thơm của trứng ngon khó tả hết. 

Trứng mực nướng mộc kiểu này phải ăn chung với cả con mực vì nhờ thịt mực dai, giòn, ngọt sẽ giải bớt cái vị béo ngậy của trứng, nếu ăn trứng mực không thì người ưa béo cũng khó ăn nổi một lúc hai cặp trứng vì ngán.

Chả trứng mực quết hầu như không thấy trong thực đơn “đồ biển” của ngư dân miền Trung. Nhưng họ lại có món khác là mực trứng muối, mực trứng muối lớn lắm chỉ dài cỡ ba lóng tay được muối nguyên con. Khi ăn, mang mớ mực trứng muối ngâm nước cho nhả bớt mặn rồi rim lên. 

Mực trứng dài từ 10- 12 cm loại I

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?